Error
  • JLIB_DATABASE_ERROR_FUNCTION_FAILED

 Lễ công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc  Trung tâm Đào tạo,

Tư vấn và Dịch vụ, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính và Phó Trưởng Khoa Bồi dưỡng nghiệp vụ

chuyên ngành và kỹ năng quản lý

 

Sáng ngày 22/8/2016, Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông  đã tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó  Trưởng phòng Tổ chức –  Hành  chính và Phó Trưởng khoa  Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành và kỹ năng quản lý, Phó Giám đốc Trung tâm cho cán bộ  của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.

Tham dự Lễ công bố, trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Long – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hoàng Văn Đồng– Phó Hiệu trưởng Nhà  trường;  đồng chí Đinh Đức Thiện – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí cán bộ quản lý các đơn vị thuộc Trường.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng, đồng chí Trần Tuấn Ngọc, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cho đồng chí Đoàn Hoàng Tùng, Phó Trưởng khoa Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành và kỹ năng quản lý cho đồng chí Đặng Đình Phúc và Quyết định điều động  giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ cho đồng chí Lê Tiến Dũng.

  

Đ/c Trần Tuấn Ngọc công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

 Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà thay mặt cho Chi ủy, Lãnh đạo Trường đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm, cho 03 đồng chí.

 

Hiệu trưởng trao quyết định cho 03 cán bộ được điều động,bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà chúc mừng 03 đồng chí đã được bổ nhiệm vào cương vị công tác mới đồng thời đồng chí cũng chúc mừng các đơn vị có các đồng chí được bổ nhiệm. Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn. Hiệu trưởng mong muốn với cương vị mới, 03 đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trình độ của mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

 

Rate this item
(1 Vote)


  1. Xem nhiều nhất
  2. Thông báo

Default Theme
Layout Direction
Body
Background Color [r]
Text color [r]
Top
Top Background Image
Background Color [r]
Text color [r]
Bottom
Bottom Background Image
Background Color [r]
Text color [r]