Thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2015 của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông; Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức hoàn thiện các văn bằng, chứng chỉ, đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm;

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông thông báo về việc mở lớp “Trung cấp lý luận chính trị  - hành chính” theo chương trình Đào tạo hệ Trung cấp lý luận chính trị - hành chính của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành, tại Hà Nội như sau:

1. Đối tượng:

-  Cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức các cơ quan thuộc ngành thông tin và truyền thông.
- Cán bộ dự nguồn của các chức danh Trưởng, Phó phòng và tương đương.
- Cán bộ dự nguồn của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị.
- Cán bộ các cơ quan báo chí; các Nhà xuất bản Trung ương.
- Cán bộ, công chức có nguyện vọng hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm.

2. Thời gian, địa điểm và hình thức học tập:

- Thời gian học: 06 tháng, dự kiến khai giảng trong tháng 04 năm 2015.
- Hình thức học:
+ Học trong giờ hành chính (dự kiến học tập trung 10 ngày/1 tháng).
+ Học ngoài giờ hành chính (học vào các ngày Thứ Bảy, Chủ nhật trong tháng).
- Địa điểm học: Tại Hà Nội

3. Kinh phí học tập:
Kinh phí do học viên tự chi trả hoặc trích từ nguồn kinh phí đào tạo, bồi dưỡng hàng năm của đơn vị (Kinh phí cụ thể: 6.000.000 đồng/01 học viên - chưa bao gồm tài liệu).
Nhận được thông báo này, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị đăng ký nhu cầu cán bộ công chức, viên chức đi học và gửi danh sách về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông trước ngày 31/03/2015 để Nhà trường tổng hợp, xem xét, có căn cứ triệu tập chính thức.
Các cán bộ, công chức, viên chức được cử đi học nộp hồ sơ về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông. Hồ sơ gồm có:
          - Quyết định cử đi học của cơ quan, đơn vị.
          - Sơ yếu lý lịch có xác nhận thủ trưởng đơn vị.
          - Bản sao văn bằng tốt nghiệp cao nhất (photo công chứng).
          - 01ảnh 3x4; 02 ảnh 4x6.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ; Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông:
Địa chỉ: Km11, quốc lộ 32, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.37665959 - Số máy lẻ: 5; Fax: 04.37668994;
Website:  www.ics.edu.vn.
Hoặc Bà Phạm Thị Huyền Trang, Điện thoại: 0983 956 027.