Thông báo chiêu sinh Lớp “Ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả cho doanh nghiệp”

Căn cứ Thông tư liên tịch số 05/2011/TTLT-BKHĐT-BTC ngày 31/3/2011 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Tài chính về việc hướng dẫn trợ giúp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa;
Căn cứ Quyết định số 1200/QĐ-BTTTT ngày 21/8/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc phê duyệt kế hoạch trợ giúp đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2014 trong lĩnh vực thông tin và truyền thông;
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông thông báo tổ chức Lớp “Ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả cho doanh nghiệp” với những thông tin cụ thể như sau:
1. Đối tượng đào tạo: Chủ doanh nghiệp và cán bộ quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông.
2. Nội dung đào tạo: (chương trình chi tiết kèm theo phía dưới).
3. Địa điểm đào tạo: Tổ chức tại Hà Nội.
4. Thời gian tổ chức đào tạo:
- Thời gian học tập 01 lớp là 08 ngày (bao gồm  học tập trung trên lớp, thực hành và đi thực tế);

- Thời gian dự kiến tổ chức các lớp đào tạo là từ tháng 09/2014 đến tháng 10/2014.
5. Giảng viên: Các lớp học sẽ do các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tế giảng dạy.
6. Chứng chỉ : Kết thúc lớp học các học viên đủ điều kiện theo quy định về đào tạo, bồi dưỡng sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.
7. Kinh phí đào tạo:
-  Ngân sách nhà nước hỗ trợ 50% chi phí tổ chức lớp học.

- Doanh nghiệp cử người đi học hoặc học viên tham gia lớp học đóng góp 50% chi phí tổ chức lớp học.
Các doanh nghiệp nhận được thông báo có nhu cầu quan tâm và mong muốn cử cán bộ tham gia lớp học, đề nghị điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký tham dự (kèm theo phía dưới) và gửi về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông trước ngày 30/9/2014, theo địa chỉ sau:
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.
Địa chỉ: Ngõ 48, đường Cầu Diễn (Km11, Quốc lộ 32), phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 04.37665959 - Số máy lẻ: 5;
Fax:  04.37668994   Website:   www.ics.edu.vn
Cán bộ liên hệ trực tiếp:

Trân trọng thông báo./.