Chiêu sinh Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Khóa III

Nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức; tạo điều kiện hoàn thiện các văn bằng, chứng chỉ, đáp ứng tiêu chuẩn bổ nhiệm các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm;
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thong đã có Công văn số 52/TBCS-TBDCB ngày 29/4/2014 thông báo chiêu sinh lớp “Trung cấp Lý luận Chính trị - Khóa III” theo chương trình Đào tạo hệ Trung cấp chính trị của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ban hành, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh như sau:
1. Đối tượng:

- Cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức các cơ quan thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

- Cán bộ dự nguồn của các chức danh Trưởng, Phó phòng và tương đương.

- Cán bộ dự nguồn của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị.

- Cán bộ các cơ quan báo chí; các Nhà xuất bản Trung ương.

- Cán bộ, công chức có nguyện vọng hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm.

2. Thời gian, địa điểm và hình thức học tập:

- Thời gian học: 06 tháng, dự kiến Khai giảng trong tháng 6 năm 2014.

- Hình thức học:

+ Học trong giờ hành chính, dự kiến học tập trung 10 ngày/1 tháng.

- Địa điểm học: Tại Hà Nội (01 lớp) và Thành phố Hồ chí Minh (01 lớp).

3. Kinh phí học tập:
Kinh phí do học viên tự chi trả hoặc trích từ nguồn kinh phí đào tạo, bồi dưỡng hàng năm của đơn vị.
Nhận được thông báo này, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị đăng ký nhu cầu cán bộ công chức, viên chức đi học và gửi danh sách (theo mẫu đăng ký kèm theo) vềTrường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông trước ngày 30/05/2014 để Nhà trường tổng hợp, xem xét, có căn cứ triệu tập chính thức.
Các cán bộ, công chức, viên chức được cử đi học nộp hồ sơ về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông. Hồ sơ gồm có:

- Quyết định cử đi học của cơ quan, đơn vị.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận thủ trưởng đơn vị.

- Bản sao văn bằng tốt nghiệp cao nhất (photo công chứng).

- 01ảnh 3x4; 02 ảnh 4x6.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông:

Địa chỉ: Số 48, Đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội;

Điện thoại: 04.37665959 – số máy lẻ: 5; Fax: 04.37668994;

Website:  www.ics.edu.vn.

Hoặc Bà Phạm Thị Huyền Trang, Điện thoại: 0983.956.027.