Thông báo chiêu sinh lớp "Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính" K5 - TCCT02

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2013 của Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông.
Nhằm nâng cao năng lực trình độ “Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính” cho cán bộ, công chức thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; tạo điều kiện cho cán bộ, công chức hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm.
Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông thông báo về việc mở lớp “Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính” theo chương trình Đào tạo hệ Trung cấp chính trị của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành, tại Hà Nội như sau:
1. Đối tượng
          - Cán bộ lãnh đạo, quản lý đương chức các cơ quan thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.
          - Cán bộ dự nguồn của các chức danh Trưởng, Phó phòng và tương đương.
          - Cán bộ dự nguồn của các tổ chức đoàn thể trong đơn vị.
          - Cán bộ các cơ quan báo chí; các Nhà xuất bản Trung ương.
          - Cán bộ, công chức có nguyện vọng hoàn thiện các văn bằng, đáp ứng tiêu chuẩn các chức danh quy định và thi nâng ngạch hàng năm (ưu tiên các cán bộ, công chức chuẩn bị dự thi nâng ngạch).
2. Thời gian, địa điểm và hình thức học tập
          - Thời gian học: 06 tháng
          - Hình thức học: Chia thành 02 đợt học, học trong giờ hành chính.
          - Địa điểm học: Tại Thành phố Hồ Chí Minh.
3. Kinh phí học tập
           Kinh phí do học viên tự chi trả hoặc đơn vị cử cán bộ đi học chi trả.
          Nhận được thông báo này, đề nghị Quý cơ quan, đơn vị đăng ký nhu cầu cán bộ công chức đi học và thông báo danh sách về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông trước ngày 05/10/2013 để Nhà trường tổng hợp, xem xét, có căn cứ triệu tập chính thức.
          Các cán bộ, công chức được cử đi học nộp hồ sơ về Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông. Hồ sơ gồm có:
          - Quyết định cử đi học của cơ quan, đơn vị.
          - Sơ yếu lý lịch có xác nhận thủ trưởng đơn vị.
          - Bản sao văn bằng tốt nghiệp (photo công chứng).
          - 02 ảnh 4x6.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Dịch vụ - Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông:
Địa chỉ: A5/D5 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội; Điện thoại: 04.37665959 – số máy lẻ 05; Fax: 04.37668994;
Website:  www.ics.edu.vn
Hoặc Bà Phạm Thị Huyền Trang, Điện thoại: 0983956027.